Baby's hospital bag

hello po mga mamsh. ask ko lang po ano2 po ba dapat ang mga gamit na dapat ilagay sa hospital bag ni baby bago ako manganak? di po kasi aq mapakali baka may hindi aq mabili or malagay. salamat po.

2 Replies

Baby Hospital bag - mittens/socks - bonnet - 3-4 sets new born clothes - swaddle/recieving blanket - diapers - cotton balls - lampin - 70% ethyl alcohol - baby wipes - going home clothes ako po nilagay ko per ziplock un mga damit ni baby para hindi na makalat sa bag lalo na un receiving clothes nya po. para isang bigay nalang sa mga nurse.

salamat mamsh. ❤😊