Breastfeeding

Hi mga mommies .. especially sa mga breastfeeding mom dito, ask ko Lang po Kung possible pa po na bumalik milk supply ko sa breast even after ako maoperahan because of breast abscess (nana sa Dede)?? 5 months old pa Lang po Kasi si LO ko .. Gusto ko sana bumalik sya sa pagdede sa akin .. Hope may makanotice po na May alam .. Maraming Salamat po in advance ..

1 Reply

Join ka sa relactation and supply support group sa fb. Madaming successful dun