PhilHealth

Mga mommies enlighten me up po. Malapit na po ako manganak at di pa po ako nakakapag apply ng philhealth, kung sakali man po makuha ko na yung philhealth card ko at kasalukuyang binabayaran yung 1 year na kailangan bayaran, magagamit parin po ba sa hospital o kailangan fully paid ang philhealth bago magamit? thanks po

2 Replies

Better to go to philhealth ofc po pra maverfy nyo pi ung concern nyo po..

Just pay 2400 pra magamit mo s pangangank.bring po2copy of ur ultasound