Anti mosquito Citronella Patches

Mga mommies effective po ba ang citronella patches? Kasi dko pede gamitan ng katol, insenso, or bygone spray ang room ng mga anak ko dahil bawal sila dun gawa ng asthma nila.. Sbi ng doctor nla citronella patches daw.. Saan po kya nkakabili nun bukod sa online.. Sa malls po ba meron? May mairerecommend po ba kayo? Salamat ?

1 Reply

try mo sa watsons momsh.. peru try mu muna yan momsh may 50ml na ganyan, yan gamit q sa baby q 4months old.

5y ago

Cge po salamat momsh ! 😊