Citronella oil

Hello bawal po ba sa pregnant talaga ang citronella oil?

Citronella oil
3 Replies

Marami pong contradictions ang Essential Oils at pregnancy, may mga ibang EOs na nagccause ng contractions lalo kapag hindi nagamit ng husto. Kaya much better po to avoid them first, or if you want po to use talaga mas okay to seek advice from experts. 🙂 And naka indicate na din po sa label nya na avoid during pregnancy, so i guess stated na. 😊

4y ago

Thank youu

Nakalagay na po momsh sa label na avoid during pregnancy. 😅 If para sa lamok po, mas okay nalang magkulambo. Or use mga Insect Repellent na products na safe talaga for pregnancy. I recommend using Human❤Nature products or Kiddie Momma products.

Hirap po andaming lamok kasi. Pero baka iless nalang po ang patak.