Nahihilig sa karga

Hi mga mommies dito, want to ask something and need suggestions din po, may 1month old baby boy po ako and fave nya lagi na nakakarga. Any suggestions naman po kung paano mawala sakanya yung oras oras na pagpapakarga. Ayoko lang po sya masanay dahil may balak pa po ako magwork pagka3 months nya. And ayoko naman pong mahirapan yung magpagiiwanan sakanya na magalaga pag dumating yung time na yon.

2 Replies

May nabasa ako, duyan daw mi. i don't know if magigung effective sa inyo ni baby, sakin kasi hindi effective ang duyan kay baby. Pero don't worry mami mag babago din naman po yan lalo na't 1 month palang hehe

same tayo momsh napaka clingy ni baby sa akin mag two months na sya this Dec. 2