sugar

Hi mga mommies ! diba po twice tayo kinukuhanan ng sugar , nung umpisa ng check up at kapag malapit na manganak . ? normal po ung sugar ko dati nagtataka lang po ako sabe po ng ob ko no need na daw po mag test ng sugar ulit .pero sa ibang mga kakilala kong preggy twice sila tinest kahit normal nung 1st.

7 Replies

Nabanggit ng OB ko na kaya every check up eh chinechek nila un bp ang weight kc un bigat dpende kng ilang weeks na un ipinagbubuntis mo, so kng malaki ang ibinigat mo from ur previous weight kng baga hndi normal edi saka irerequire ng OB un pacheck ng sugar mo. so cgro normal lang un bigat mo sa bawat check up kaya d na kelangan un pagpapa lab test for sugar.

Isang beses Lang din po ako kinuhanan kc wala nman pong nakitang problema. Every month nman po sa pre natal check up nyo malalaman ni OB Kung may changes na di maganda Kaya sya magpapa test ulit pero pag wala nman po, no need na.

dipende siguro sa ob yan sis saken hindi naman tinest nun

Isang beses lang po ako and I am 31 weeks pregnant now.

3months na ko. wala naman akong ganyan...

Isang beses lng po ako momsh.

isang beses lang po ako