33weeks na🧡

mga mommies diba hindi naman natin basta basta naiipit si baby lalo na kapag naka garterize na short? minsan naka dress ako at short na garterize di ako comportable diba hindi naman sila naiipit mga mommies?#1stimemom #firstbaby

15 Replies

oks lng po yan ndi sila naiipit madam. kc ilang layer po ng muscle at fats ang tummy tpos nakabalit p sya s panubigan kaya safe n safe sya

kung di naman po sobrang higpit ang garter at di naman sumasakit ang tummy mo, i think oks lang naman si baby

Wag lang sobrang higit mamshie ma feel mo naman kung mahigpit na talaga ung suot mo😊

dpo. nag addjust dn ang babies pag di sila komportable☺

Yes, hindi naman natin sila naiipit mommy.

hindi naman mommy ☺

oo momi,okay lng cia

Hindi naman po.

me too

hinde.