anxiety and depression

Mga mommies, diagnosed ako ng anxiety and depression noong 2016 pa at ng memeds ako noon. 2 na anak ko non. Tapos ngayong pregnant ako e stop tlga meds ko. Akala ko ok na ko hanggang nong mga 30 weeks ko e bumalik na nmn. 35 weeks na ko now at araw2 ang battle ko at pinipigilan ko ang meds. 2x na ko ngpunta sa psychiatrist ko ngayong june at ok lng nmn daw akong mg meds. Meron kayang nka experience ng case ko din at ng meds noon hbang buntis pa? Salmat.

1 Reply

Di ko po naexperience pero check with your OB din. If ok kay OB yung meds mo, then go po. Be strong, Mommy. Para sa babies mo.