VITAMINS FOR MY NEW BORN BABY

Hello mga mommies. Dahil po sa ECQ hindi ko maipa-check up ang 8 days old lo ko. Kase di po ba need niya ng mga vitamins, sa tingin nyo po ba ano ang mas mainam na vitamins para sa kanya? First time nanay po ako. Salamat po sasagot.

1 Reply

Kung exclusively breast feeding po kayo, khit hndi na po mag vitamins ang LO nyo dahil kumpleto na po yun sa mga vitamins na need ng katawan ng baby nyo, wag nyo po bugbugin agad sa vitamins ang organs baby nyo