NP(for Cs)

hello mga mommies, for cs, ask ko lang kung ilang araw bago niyo binasa sugat niyo? Ty

8 Replies

10 days ako bago nkaligo. nabasa na yung tahi ko kasi napasok ng tubig yung cover. pero okay lng nman dw sbi ng ob ko. tapos kinabukasan check up ko tinanggal yung buhol ng tahi ko. sabi ng ob, 3 days uli bago maligo then pede na basain tlga ang sugat every bath

after 2 days naligo na ko, iniwasan ko lang ung tahi ko. nilagyan ni OB ng waterproof na cover pero alalay pa rin sa pagligo para di mabasa. pwede na po basain if may go signal na kay OB, pagchecheck nia ung tahi pagbalik mo sa kanya.

kapag tuyong tuyo na yung sugat. dahil natatakot ako na baka mag nana or bumuka yung tahi ko, hinintay kong maging peklat yung tahi ko. pero nagwawash ako palagi nung bago bago pa lang

3 days lang pagka uwi ng bahay naligo na ako. Meron kasi dinikit ang OB ko sa tahi ko na plastic kahit maligo di mababasa. Tapos after 2 days balik kay OB tatanggalin nya yung tahi.

3days skin bago ko binasa momi tpos pinapatuyo ko after malinisan tpos binder na.

1 week po usually Yan advise Ng ob sakin 🙂

1week, may go signal na si OB

1 week