Placenta previa totalis

Hello mga mommies, cno po sa inyo nakaranas ng placenta previa totalis? Normal delivery po ba or caesarian? May posibilidad pa bo bang tumaas if 7 months palang na pregnant?

2 Replies

CS po agad pag previa. Ako nga po low lying placent lNg na Cs po ako. Hnd pa sya nkaharang sa cervix. Nalaman ko sya nung 6 months ultrasound sadly hnd na umangat nung inulit ko utz at 9 months. Ung iba daw nagkaka milagro at umaangat pa, pero pag hnd tlga CS na yan kc wala dadaAnan ang bata. D ka pwde mag labor at dduguin ka pang just like wat happened to me. Nung nag 3cm nko wala na tigil bleeding ko. Emergency cs bagsak ko

Ganyan din po ang situation ko ngayon. Last month sabi ng OB ku Marginalis lang daw pero ngayon naging totalis na. Last Monday po kinailangan kong salinan ng dalawang bag Dugo dahil sa labis na pagdudurugo ko. My doctor decided na e CS nila ako kahit na 5 months palang but I refused. i told my doctor na kaya kong tiisin ang lahat ma survive lang baby ku. And its a HE. 💙