ultrasound cephalic but on OB breech

Hi mga mommies, may chance paba na si baby iikot pa? last June 30 nag pa ultrasound ako tapos naka cephalic position na si bagets peru kahapon OB check up, nung nag check si doc sa tummy ko parang naka breech position daw.. tapos sabi ko napakalikot ni bagets talaga..tapos timbang ni baby is 2.2kg salamat mga mommies!!! ingat tayo lahat

1 Reply

madalas po hindi na umiikot si baby kapag nasa 3rd trimester na kasi masikip na po yung uterus, pero may mga instances pa naman po na bigla sila umiikot kahit last minute na. magpatugtog po kayo ng mga lullaby or maglagay po kayo ng flash light sa may puson nyu para po sundan ni baby yun at umikot po sya. once nag cephalic na po ulit sya, araw araw nyu po gawin yun para di na sya umikot ulit.