SUHI / PRETERM LABOR

Hi mga mommies may chance pa po umikot si baby sa 34 weeks? If pwede po ano po dapat gawin huhu naistress ako gusto ko po talaga manormal plus nadetect na nagpipreterm labor ako niresetahan ako ng pampakapit kasi pag IE sakin nakabuka na 1cm cervix ko ??saka every 8 hours ako tuturukan ng steroid ????within 24 hours. ?

7 Replies

opo..kc sakin umikot sya ng 34 weeks..tas turo lng sakin ng ob q...pag nakahiga maglalagay ng unan sa may parteng balakang....magpatugtog ng music para marinig n baby sa bandang puson...para un ang sundan nya..at lage kusapin s baby...36 weeks and 6days...nagpaultrasound aq...ayon ok nman n sya...nakapwesto n...

4y ago

Nakatihaya po kayo kapag may unan sa balakang?

Wag ka magalala sis ganyan din ako dati Breech ang baby tapos biglang umikot . naistress din ako nun pero dapat ipag pray mo yan ah

Sana all umikot.. na cs ako at 38weeks kasi hindi talaga umikot baby ko no matter what I do huhu

Yes oo

Up