Nagmumutang Mata ni toddler

Sino po Dito naka encounter na minumuta si toddler? Kahit Hindi po kakagising halos buong Araw po kaya po mukhang maga na mata nya. Ano po ginawa nyo? Respect my post

Nagmumutang Mata ni toddler
1 Reply

consult nyonapo agad sa pedia, or health center baka po infected eyes nya or baka nagkaron na sya sore eyes or mag pa ENT po kayo (Eyes,Nose,Throat) para may mairesetang eye drops delikado den po kase yan lalo na sa mata tas bata pa

5mo ago

thanks po. sa awa nmn Ng diyos Sabi ni Pedia sipon daw po hndi daw.. after ilan days pinahilot ko pilay nga daw po ayun thanks God hndi na sya gnyan at wala na din lagnat