false alarm

Hello mga mommies, buong gabi ako hindi nakatulog kaninang madaling araw nagpadala na ko sa hospital pagdating ko dun 1cm pa din pero masakit sobra ang puson at balakang ko pinauwi na muna kami dahil 1cm pa nga daw matagal tagal pa ba to? 38 weeks na po ako.

2 Replies

Depende mommy sa bilis ng dilation at effacement ng cervix mo mommy. There's no definite time dahil magkaka iba naman po ang body ng mga buntis. Yung iba is naiistuck ng weeks sa 1 cm, while others are days/hours lang binibilang. Hoping na makaraos ka na.

4y ago

Sana po makaraos na. Salamat po.