Paos na baby

Mga Mommies Bakit po kaya Namamaos ang baby Ko He's Going 3 months on 28 May Same Case Kaya Sakin Dito

Paos na baby
2 Replies

inuunbo p ba sya? or d kaya sobra sa pag iyak? sa tingen nyo po ba may rason para ma maos ang baby nyo? if wala po better na magpa check up sa pedia para mas maka sure

Momsh kamusta na baby mo? Paos pa din ba? Si lo ko kaai mag 3 months palang sa 27 pero pansin ko pag umiiyak paos yung boses nya. Nakakabahala.

1y ago

ano po naging reason ng pamamaos ng baby nyo, mi. parang paos din kasi si baby ko