Pre eclampsia success stories

Hi mga mommies baka naman makapag share kayo ng success stories regarding pre eclampsia. bukas pa actual check up ko. pero alam ko pre eclampsia cause biglang naging uncontrolled bp ko tapos may +++protein ako sa urinalysis. badly need your advises ?at eto pa manas paa ko haays. tapos may UTI at bacteria pa. ano ba nangyayare sakin ???

1 Reply

Hi momshie during my labor sa 1st baby ko 7yrs ago & im just 19... my UTI ako ndi ako naggamot at hindi rin ako nag pa papsmear natakot ako baka maka apekto ky baby( pwede pala magkasepsis si baby dahil doon ) 1cm palang nagpa admit na ako. Akala ko uubusin yung laman ng dextrose para manganak (my pampahilab yun) tinudo ko yung sakin 3hrs lang ako nglabor, mangiyak ngiyak ako nag ka eclampsia na ako during labor (hindi ko na makontrol mga musles ko) tapos hemotomia bleeding.. nagputukan na mga ugat ko sa pwerta.. tahi,tastas ginawa nila sakin, groggy na rin ako, hindi ko na alam kung ano pinagtuturok nila sakin... kala ko katapusan ko na kasi nagpapakuha na sila ng blood tapos nagtawag na rin sila ng iba pang OB.. kinausap na rin nila parents ko nun.