PAANO IHINTO MAGDUYAN SI BABY

Hi mga mommies baka ma help nyo ako. Yung baby ko kasi is 1 year old na pero sanay na sanay padin sa duyan :( baka may same case dito na napatilgil si baby magduyan. Gusto ko na ksi na matulog sya ng kanya habang katabi kami. Any advise po?sana matulungan nyo ako. Thank you

9 Replies

ako never ako nag duyan sa anak ko simula sanggol sila katabi ko matulog sa morning sa crave sila pero pag sa night katabi ko matulog mag 3 na babies ko ngaun ung dalawa puro tabi sakin kaya ngaun malaki na sila ayaw nila matulog na di.ako katabi mas okay sakin katabi ko sila ayuko ng idinuduyan sila

pag nakatulog na po siya, kunin niyo po sa duyan, ilipat niyo ng tulugan. o kaya po alisin niyo na po ang duyan sa bahay niyo. yung panganay ko po 8 mos. inalis ko na sa duyan kase malikot na, ngstart na siya nun kumapit at uupo.

14months na baby ko nagduduyan pa rin.. pero kapag sa gabi katabi ko siya.. Na kay baby na po yan kung aayaw na siya sa mismong duyan nya.

pag tulog na po dahan2x nyo kunin at dahan2x ilapag. pag nagising padedehin nyo po sa tabi nyo.. dim light or no light yung room

anak ko po mommy kusa po sya na ayaw na magpaduyan 😊... 18 months ata yun

pag natulog na sa duyan po ...kunin nyo at tabi kayo mag sleep....

.