DUYAN

Mommies!!! Ask ko lang po kung pwede na po magduyan ang baby ko, 1wk old na po siya. Thanks po.

17 Replies

Not recommended pa ung ganyan kaaga Mommy. Madalas tulog lang naman pag newborn kaya mas ok kung itatabi mo sayo.

wag po muna. mga 2month or 3months mas maiging katabi mo o nasa crib ang baby kung newborn palang

Ang baby q 1week din xa non dinuduyan namin sa umaga peru sa gabi katabi namin xa matulog...

Sakin ang ginawa ko dun ko na dinuyan nung natanggal na yung something sa pusod niya.

pede naman po kung lagi hinehele si baby laki bagay din kapag meron duyan

Huwag na po muna. masyado pang maliit si baby.

Pwd naman momsh wag lang plgi para hnd masanay

Mga 1 month sis pwede na.

Wag pa momshie...

1month pa mamsh