Baby teething

Hi po mommies, Nung nag ngingipin po ba ang mga babies niyo eh, nag susuka rin po ba sila? Si LO ko po is nag susuka at sa gabi lang nilalagnat #advisepls #TeethingBaby

1 Reply

Depende sguro sa baby. Si LO ko di naman po nagsusuka or nilalagnat. Nagtatae lang siya kasi kung anu-ano sinusubo niya dahil namamaga gums. Baka Mi sinusubo nya kamay niya kaya nasusuka?

2y ago

Oh. baka Mi yung daliri naabot sa ngalangala niya kaya sya nasusuka.