Nakainom ng Isopropyl Alcohol

Hello, mga mommies. Badly need help. May nakaranas na po ba rito na nakainom ang baby niyo ng alcohol? Ano po ginawa niyo? Nababahala po ako. Di ko kasi alam kung nakainom ba talaga si baby o hindi. Nadatnan ko siyang basang-basa ang sando at shorts ng alcohol tapos inamoy ko bibig niya, amoy alcohol po. 🥺 Wala pang isang oras, inoobserbahan ko po siya now. Pinainom ko rin ng gatas at tubig. Thanks po.

1 Reply

Hello. May nakasabay ako sa dati naming Pedia na nagpacheck-up sa anak niya kasi nagkasakit after makainom ng alcohol. I suggest ipacheck-up mo na rin sa Pedia or Health center or ER kasi lason yang medical alcohol eh.