alcohol

mga mamsh aksidente kase na nakainom si baby ng alcohol. di napansin ni daddy nya na nabuksan ni baby yung alcohol. ano ba dapat gawin :(

2 Replies

Ilang taon na anak mo? Pamangkin ko din nuon nakainom ng alcohol. Wala naman nangyare. Though pinacheck up parin namin siya. Sabi lang samin. Warm water. Kasi ang alcohol daw ay parang alak lang. It won't do too much harm sa makakainom. ✌😉

4y ago

Charot lang. Ipacheck up mo na.. Yung pamangkin ko kasi 3yrs old nun

Call you pedia right away po. Emergency case po ito momshie