FTM

Mga mommies. May bad effect po ba kay baby kapag ang isang mommy ay hindi naturukan ng anti tetanus? 37 weeks nako ngayon and mga 5months nako nagstart magpacheck up dahil dun lang ako umamin. At ngayon wala papo akong turok na anti tetanus. Salamat po

2 Replies

Ako wala din po, tinanong ko kasi OB ko sabi niya safe naman daw kasi sa hospital na napili ko. Pero pag public hospital or lyin in daw required yata 😊

Ano po ba advice ni OB? Minsan talaga may mga di na nireresetahan na magpaturok eh.