Formula Milk

Hi mga Mommies, baby ko po is 6 months old na tapos nong nagpalit kami ng gatas na bonna to bonnamil eh tumigas Poop nya. Any suggestion po na gatas para d tumigas poop nya. Nagbawas na po ako ng gatas at nagdagdag na rin ng tubig pero hirap pa rin sya mag poop nkaka awa. #advicepls #1stimemom

2 Replies

Mommy dapat po consult nyo sa pedia ni baby if mag papalit ng milk… Di po kasi yan basta basta… At dapat po laging sundin kung anu ang tamang ratio sa pag timpla ng gatas… Hindi po ito pwedeng bawasan or dagdagan ng gatas or tubig.

not reccomended ang pagbabawas mommy ng tubig . gnyan din baby ko pero bumlik naman sa dati pag poop niya . damihan mo nalang ng water ang iniinum niya