Formula Milk

Hi mga Mommies, baby ko po is 6 months old na tapos nong nagpalit kami ng gatas na bonna to bonnamil eh tumigas Poop nya. Any suggestion po na gatas para d tumigas poop nya. Nagbawas na po ako ng gatas at nagdagdag na rin ng tubig pero hirap pa rin sya mag poop nkaka awa. #advicepls #1stimemom

2 Replies

not reccomended ang pagbabawas mommy ng tubig . gnyan din baby ko pero bumlik naman sa dati pag poop niya . damihan mo nalang ng water ang iniinum niya