4hrs sleep time...

Hi mga mommies, my baby is 5days old now. Breastfed sya. During the day nkktulog sya 2hrs then bf then tulog ulit. But at night time 4hrs even longer pag hnd sya ginigising. Is that ok? Kc db dapat nppadede every 2hrs... its my 2nd baby but 5yrs gap kaya parang bago ulit 😅

1 Reply

Iba iba din po kasi sleeping pattern ng bata e. Observe nyo po muna if kung sa mahabang tulog nya, kumusta paghinga nya. Mga ganun.