Injection For 1yr&3mos

Mga mommies ask mo Lang po. Yong sa inject Ng baby ko po . Kasi huling inject nya po is nong 1yr old sya tapos nabanggit po Ng kumare ko na may 1yr and 3mos pa daw po para s last sa center Lang Naman po Kasi ako. Ano po ba talaga mga mommies Ang last na I ject Ng baby Kasi parang Wala nmn po snbi s center n bumalik po kami.

1 Reply

Yan Lang po Kasi ung nkalagay dito sa chart po Ng baby ko. Ung a kabilang side po in ung last nya n inject with vitamin a June 17 po last na inject.