breastfeed

mga mommies ask lng poh, kabuwanan q na ngaun, expected date q manganak is mga last week cguro ng march or maybe pumasok pa ng 1stweek ng april, question q is anu kaya pwede q gawin para magkaroon aq ng gatas agad, plan q talaga is magbreastfeed ngaun, 3rd baby q na toh, dun sa dalawa q ng baby, di tlga tumatagal pag bbreastfeed q kc mabilis aq mawalan gatas, di nakukuntento c baby.. cge namn aq nah gatas, taz lagi dn may sabaw ulam q, pero ganun pa dn mahinA pa dn gatas q.. anu po pwede nyo advice mga mommies

2 Replies

Hi mommy, ako nag start mag take ng Feralac twice a day starting 34 weeks. On top on the other prenatal vitamins I was taking. 😊 Madami naman akong milk nung nanganak ako until now 3 months na baby ko exclusively breastfed. 😊

Inom po kayo ng mega malunggay mamsh. Try nyo lang po. May vitamin c na din po yan good for immune system