Suob sa buntis

Hi mga mommies... Ask lng po kung pwede magsuob ang buntis? 15w1d preggy po ako at almost 1 month ko na po nafifeel na may prang plema sa lalamunan ko. Sinbi ko na din to sa ob ko.. sabi nya baka post nasal drip lng daw, ngtake ako vitamins at more on fruits at calamansi juice. Pero di prin nawawala at lagi ako nasusuka dahil dun sa plema na nararamdaman ko sa lalamunan.. Sabi kasi nila bawal daw magsuob ang buntis pero gusto ko ma try baka effective sya. Salamat po and Godbless everyone 😊

4 Replies

Hi mamshie😊 Suob ang naka help sakin nung preggy ako nag ka sipon ako matindi and nilagnat ako ng 1 day ginawa ko nag suob lang ako 2x a day 2days lang ok na ako (saglit lang naman ako nag suob and di whole body)sinamahan ko ng calamansi juice (warm) ok naman si baby ko kahit nag suob ako. Mas kampante ako mag suob before kesa uminom ng gamot. Eto na si baby ngaun kaka 1month lng😍

magsuob din ako nung first month ng pregnanacy ko diko kc alam ano gagawin ko nilagnat ako ate plema bawal nman uminom ng gamot sobramg sakit pa ng ulo ko that time..ngsuob ako pero saglit lng mga 60 seconds lng, gumaan pkiramdam ko pero di ako pinawisan tulad ng inaasahan ko..namula daw muka ko non kaya tinigil ko..

Nag soub dn po ako nung 6mos ako.. okay lng kahit sa head part lng. bsta malanghap mo.asin at suka po pinang soUb ko. kaht wag na sa katawan para d ma initan c baby..jUst sHaring pO

bawal daw po yun, kasi yung init pwde makaapekto kay baby.