Mommies

Hi mga mommies . ask lng po if ok lng ba ung 5 months pregnant na ako pero hndi ko pa siya msyadong mramdaman. hndi ko pa feel na may sumisipa sa tummy ko.. ok lng po ba un? maliit din po ung tummy ko.. thank you sa help

8 Replies

yes 4mnths mag start mag kick c baby ung skin din tpos lalakas ng mag 5 mnths lalo na pah pa 6 plng ung skin ngaun gnun eh. sya na mangungulit sa tyan mo maliit din ako mag buntis parang busog lng pero malakas sya sumipa at umikot ikot lalo n pag nkahiga at busog

Pag ftm po minsan di mo po àlam f baby naba un o hindi. Pero kadalasan daw po 6 to 7 mararamdaman sila kàhit nà may iba nararamdaman na agad. Wait kà lang po mararamdaman mo din sya. Saka may mga buntis maliit lang po magbuntis.

4months po usually nararamdaman ang kicks ni baby, baka po anterior ung placenta nyo kaya di nyo pa maramdaman si baby. Anterior po tawag kapag ung placenta nasa frontwall ng uterus. Pa check na din po kayo sa ob nyo 😊

usually 4th month may mararamdaman k n n kick ni baby pero if first tym mo magbuntis .. di mo sya masyado marecognize..pakiramdaman mo sya lalo pag katapos mo kumain doon magkikick sya...

Hi Sis - nasa 5th month din ako ng pregnancy pero di ko masyado nararamdaman si baby. Sa ultrasound naman nakikita na malikot cya so no need to worry.

unmum ka Sis . Ako kase nag unmum biglang lumaki Tummy ko then ilang weeks nag Paramdam na si Baby sa Tummy ko 😍😍😍😍

mommy mostly po 4 months nqgsstart sipa si baby pacheck mo po sa ob mo

Check mo sa ob ... kase 4 mos. Palang usually nag ki-kick na tummy mo

Related Articles