Mommies

Hi mga mommies . ask lng po if ok lng ba ung 5 months pregnant na ako pero hndi ko pa siya msyadong mramdaman. hndi ko pa feel na may sumisipa sa tummy ko.. ok lng po ba un? maliit din po ung tummy ko.. thank you sa help

8 Replies

usually 4th month may mararamdaman k n n kick ni baby pero if first tym mo magbuntis .. di mo sya masyado marecognize..pakiramdaman mo sya lalo pag katapos mo kumain doon magkikick sya...

Related Articles