daphne pills no menstruation

Sino po dito ang mommies na gmamit ng daphne pills na hindi dinatnan? Kinakabahan tuloy ako kasi baka preggy na naman ako. Di pa ako dinadatnan. 1 pack palang nauubos ko and png 3rd pill ko palang sa 2nd pack

2 Replies

ako dn po, hindi p rn nagkaron after taking daphne pills, 2 packs po deretso ko ininum hindi p rn ako ng kaka menstruation😞 normal lang po kaya un, bf dn po ako

Ako po, breastfeed ka ba momsh? PagBF ka kahit uminom ka pa ng pills normal daw hindi dinudugo kapag BF ka, sabi ng nurse sa akin