Correct taking pills

Hello mga mamsh .. How to take pills correctly .. ? Hndi ko kasi naask sa ob ko .. Paanu ba pag naubos na ang isang pack ng pills? Do I need to wait 7 days before taking another pack ? .. May napanuod ksi ako na video na need daw magwait ng 7 days before taking another pack ng pills ? .. Eto ung reseta sakin ni OB na pills since breastfeeding ako thanks sa mga mommies na sasagot

Correct taking pills
1 Reply

Ako kasi , pagdating nung unang mens ko after manganak nagtake na ko tas dredretso lang ako kahit dumating na ulit mens ko dretso lang , pati ung brown iniinom ko para reglahin ..

5y ago

Oo dretso inom ka lang after 1 pack dretso kana sa isa pang pack .. 2 yrs ko din gamit yan ganun lang ginawa ko