keratin argan oil treatment??

hi mga mommies ask lang po para sa friend ko if ok lang daw ba gumamit ng ganyan sa hair preggy po sya kaso dipa nya alam ilang weeks nag pt palang sya positive sya sa pt dipa din kasi nag papacheck sa ob thanks ng madami

keratin argan oil treatment??
2 Replies

Safe po yan. Hindi naman yan yung ma chemicals tulad ng ginagamit sa salon..parang conditioner lang din yan.. Ganyan ginagamit ko the whole pregnancy.. At 4months old na baby ko ngayon😊

yes.

2y ago

kahit po hair treatment sya diba nakakasama?