Mabubuntis ba?

Hello mga mommies ask lang po nag do kasi kami ni partner though withdrawal naman siya Exclusive breastfeeding din kami ni baby for about 4months na going 5 Eto po kasi natatakot ako mabuntis agad ulit kahit na di naman sa loob takot din sya ayaw ako bigyan ng injectable sa center hanggat di daw nag kakaregla ulit😓 tapos nag take ako ng PT gawa ng may parang spotting ako nakaraan pero red sya na parang pabrown na Negative naman sa 2 PT

1 Reply

Ganun po ba pag injectable? Pag EBF po kasi minsan matagal bago magkaperiod. Mahirap po umasa sa withdrawal dahil minsan may nakakalusot. Almost same po tayo, more than 4 months si baby, pero nung mag 3 months si baby, nagreseta na si OB ng pills.

3y ago

Dinugo kba momsh pero parang pahid lng? Di ko kasi sure if normal eh sa baby ko dn kasi negative ako sa pt na nabibili sa generic pero ung nkabili mister ko ng magandang pt positive na