Fetal movement

Hi mga mommies! Ask lang po baka may makatulong.. 32weeks pregnant na ko pero very minimal lang yung bakat ng galaw ni baby sa tyan ko. Tho malikot naman si baby, nagwoworry lang ako kasi mga nakikita ko sa fb talaga namang umuumbok yung movement ng baby sa tyan nila. Is it normal po ba? First time mom po here. Sana po may pumansin. Thank youuuu

7 Replies

Iba iba po baby natin ☺️ baka mga 34-36weeks mabakat na yan, depende rin kasi sa tyan natin e 😅 kaya wag masyadong mag focus sa nakikita sa social media

Same 32weeks pregnant ganun din po sakin mi.depende kasi sa position ni baby.basta healthy si baby okay lng.☺

dependi po sa Position ni baby, sabi po kasi kung anterior placenta minimal lang maramdaman ang galaw ni baby.

3mo ago

Ramdam ko naman po na galaw siya ng galaw. Naiinggit lang ako dun sa mga mommies na umuumbok talaga yung tummy nila pag nasipa or nagalaw si baby hehe

sa first baby ko di magalaw, pero sa now sa 2nd baby ko super magalaw

it may depend sa position ni baby at placenta.

Baka Anterior Placenta din po kayo Mommy gaya ko.

normal po yan