Newborn Clothes

Hi mga mommies! Ask lang po ako magkano naging budget nyo for newborn clothes? Thank you ☺️

25 Replies

samin is 2k 3pcs shortsleeve 3pcs short 3pcs longsleeve 3pcs sleeveless 3pcs pants/pajama 3pairs mittens 3pairs booties 3pcs bonnet 3pcs baby burp 2pcs pranela blanket 12pcs lampin 1pcs diaper changing 1pcs water proof matt 6pcs bigkis ☺️☺️ swerte namin dhil maganda tela nun nabili namin mga newborn clothes, Meteor yung tatak nya, after namin malabhan mas nagandahan pa ko sa tela ng nabili namin kesa sa gift binili sa mall ng lola nya, kasi sobra puti, lambot at makapal sya pero hindi mainit sa katawan 😂 un lola nya gumastos ng 5k sa mall konti lng un eto list 6pcs longsleeves 6pcs pajamas 3pairs mittens 3pairs booties 1pcs pranela blanket 2pcs jacket 6pcs lampin 3pcs bottle 6pcs bigkis Cotton Cotton Buds

5y ago

I see sis. Thanks!