increase of discharge

Mga mommies ask lang ako. Im on my 16 weeks na normal lang po ba na.mag increase ang vaginal discharge natin?wet parati panty ko. Mapanghi ng konti din amoy

2 Replies

Hi momsh ganyan den po ako nung 16 weeks ako. Nagpa consult po ako kay OB and sabe nia po may bacteria. Nag IE po kame at confirm. May binigay po siang gamot saken na pinapasok sa pempem. Consult your OB po. Lalo na kapag may amoy na sia at mejo yellow green

Much better po iconsult niyo po agad sa ob niyo :) para if ever mapa urinalysis po kayo. Baka po kasi uti. Very common po kasi yun sa 1st trimester. Nangyari din po sakin yan. Pina urinalysis ako then niresetahan ako antibiotic at syempre inom dami water :)