Hello mga mommies

Mga mommies ask kolang po I'm 39 weeks and 4 days pregnant pagba sobrang sakit ng puson it's a sign nBa yun n malapit na manganak ? Sumasakit sya pero nawala din

1 Reply

"According po kay Dr. Kristen Cruz-Canlas from our #AskDok Live chat session: here are the signs po ng active labor: - regular na paninigas ng tyan, lasting for 30-70 seconds, hindi po nawawala kahit magpahinga/mahiga, nagraradiate sa likod at harap ng tyan - pwedeng may vaginal bleeding or watery discharge po need po pumunta sa hospital pag in active labor po"