Manas

I'm Currently 37 weeks and 4 days nagmamanas nako at may color white discharge tapos sumasakit ang puson ask lang po mga mamsh sign na po ba na malapit nako manganak? Salamat sa pag sagot.

1 Reply

Normal lang po kung white discharge lang mommy. Pero observe nyo po yung pananakit kung nagtuloy tuloy and maiksi ang interval then patindi ng patindi ang pain. You can also check this article po para sa signs ng labour. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck!💕

4y ago

Salamat mamsh 😊😊