Wedding date

Hello mga mommies, ask ko lng sana if bawal mgpakasal December katapusan . Kasi dami ng sabi dito na bawal daw kasi sa pamahiin. Anu po ba sa palagay niyo. Naguguluhan na din ako. Thanks po

2 Replies

wala nman pong pinagbawal n dates sa pagpa2kasal mommy.. any dates po pwede.. ☺️

4y ago

tama sis! pra d kau sukob.. ganyan dn po kmi ng sister ko.. december 2007 ako kinasal january 2008 nman sya.. hehe.. congratulations & Best Wishes po! 🥰