what vitamins

hi mga mommies.. ask ko lng sana anong vitamins ung pampataba at pampahilig matulog.. payatot kc ang anak ko tapps hnd pa mahilig matulog... 10yrs old na po kc siya.. salamat po sa sagot..?

2 Replies

with my son, pediasure na milk! also i force him na mag-nap sa hapon. payat pa rin siya pero nagka-laman na kahit kaunti simula ng lockdown. maybe limit din ang screen time? brain gets stimulated din kasi kaya napupuyat ang kids.

Ganyan din anak ko, 10y.o din parang 8y.o lang sya. Madami na din akong napainom na vitamins at expensive na gatas pero walang effect! Sabi nlng nmin, tataba at lalaki din sya pag nagbinata na.