looking for answer

Anong vitamins po gnagamit sa 1yr. Baby?? Ung pampataba sana. Baby ko kc 1yr. Na payat parin. Kaht na ang takaw kumain,hnd nmn sakitin at active nmn po..

1 Reply

Baka naman po di kayo tabain ng papa nya at yun ang namana nya? ☺️

4y ago

Yes mommy..Minsan kasi sa genes din yan eh, kung dalawa kayo or isa sa inyo hindi tabain pwede yun mamana ni baby. Ang importante sakto po ang height at timbang sa age nya at hindi sakitin.