diarrhea for 3 mos old baby

Hello.mga mommies ask ko lng po worry lng po ksi ako ky baby ngtatae po kasi sya although pinacheck up ko n knina sa pedia binigyan lng ako ng erciflora at pedzinc cge pa rin kasi any advice po sa naka experience ng ganito..salamt po sa advice

1 Reply

Hi sis ganyan din ang baby ko noon at talagang nagtatae siya ganyan din ang binigay sa kanya erciflora.pinainom namin siya ng ganyan yas dont worry magsstop rin naman yang pagtatae niya at least hindi siya madehydratekasi nagerciflora siya

Related Articles