...

Mga Mommies ask ko lng po sino nakaranas na mAgkabulutong habang nagbubuntis? Aq po kc 12weeks preggy nagkabulutong 1 week lng po sya gumaling n din makaka apekto po ba eto sa baby q ?worried lng po aq :( Pero ngayon po I'm 17week and 6days n po aq preg.kaya po nag request OB q ng HD ultrasound ngayong lastweek ng july.

1 Reply

Ang alam ko delikado magkabulutong ang buntis

5y ago

Pero di namn sya madami and inom po aq ng inom ng tubig pero sav sav din po ng iba safe na dw po baby q kc naka 12week na po preggy

Related Articles