vitamins ni baby..

mga mommies ask ko lng po kung pwede na mag vitamins ung baby ko..1 month and 5 days na po sya..ano po kya mgandang vitamins?salamat po sa sagot..thank you..

2 Replies

nutrilin and ceelin drops sis... it's from my pedia

4y ago

hindi applicable sa akin yan sis 😅 lumaki ako pinainum ng Nanay ko.... ngayon lng sila nagsasabi ng ganyan wala nmn yan noon.... at advice rin yan ng ob ko painumin... kunti lang wag sobrang water yan ang nkkasama sa bata baka yung iba ginawang padede ang water kaya nakasama sa bata nila... baby ko 14 months na wala nmn issue sa water nun pinainum ko before 6 months.... baka ang WHO gusto nila lagi mabenta ang gamot lng baby para sa ubo or sipon kaya ganun 😂 nkka halak kaya pag walang water tapos worst ngiging plema hayzzz iwan ko kanila basta ako I know what's best for my baby sis

Baby ko 6 months saka ko binigyan ..