Coffee

Mga mommies ask KO LNG po Kung ok LNG ang kape SA umaga.18weeks preggy po ako.ano po Kaya ang bad effect kay baby?thanks

24 Replies

Hindi na po puwede sa buntis yung coffee... yung caffeine po nagiging dahilan ng miscarriage. Kaya yan number 1. Na pinagbawal saken ni O.B. sobrang nakakapanibago kasi hindi kumpleto ang umaga ko ng walang kape medyo tiis lang po 9months lang naman. Ngayon 8months na akong buntis kinaya ko naman po.. kaya mo din yan.😊

Related Articles