Uti safe umiinom ng cefalexin exel

Ask KO lang po mag uti po ako sabi ng ob ko binigyan nya po ako gamot na cefalexin exel and duvadilan 10 week po ako pregnant sana po masagot salamat po

Uti safe umiinom ng cefalexin exel
1 Reply

yung ob mo na ang nagbigay ng antibiotic, why po parang nagdodoubt ka pa? di lahat ng antibiotics ay masama sa buntis lalo na kung ob mo nag nagorder nito. ang masama ay yung uti mo na di nagamot, pwedeng makunan o mawala na lang bigla ang heartbeat, magdugo.. always remember na di ka ipapahamak ng ob mo. if in doubt sa ob ngayon, then find another 1 na pagkakatiwalaan mo.

1y ago

tama po kayo❣️ may uti e kaya need antibiotics,

Related Articles