Baby's Acne or Heat Rashes??

Mga mommies, ask ko lng po if ano ang best remedies nitong nasa mukha ng LO q. Parami po xah ng parami.. Minsan mawawala sa hapon til night rarami na naman sa umaga. Or vice versa. 1 month palang po baby q ehh..#firstbaby #advicepls

Baby's Acne or Heat Rashes??
2 Replies

baka po sa singaw ng init nagtrigger? or try mo po mommy magpalit ng bath soap ni baby ... ung for sensitive skin

3y ago

mukhang ganon na nga po momsh,,papalitan ko na naman po yung sabon na gamit nmin..

Pahidan niyo po ng breastmilk niyo